ใน MultiVersus สมาชิก Mystery Gang Shaggy เข้าร่วมบัญชีรายชื่อตัวละครที่เล่นได้ในฐานะ Bruiser พร้อมความสามารถและสิทธิพิเศษในธีมแซนวิชและความหิว

ใน MultiVersus Shaggy สมาชิกของ Mystery Gang ของ Scooby-Doo เป็นตัวละครที่เล่นได้ พร้อมกับแซนวิชและเสื้อยืดสีเขียวขนาดใหญ่มาตรฐานของเขา Shaggy เป็นสมาชิกของกลุ่ม Bruiser เขามีชุดการเคลื่อนไหวและความสามารถเฉพาะตัวที่สามารถให้สไตล์การเล่นที่หลากหลาย

 

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Shaggy คือ Rage meter ซึ่งผู้เล่นสามารถชาร์จเพื่อสร้างความเสียหายที่สำคัญได้ ผู้เล่นควรเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ระยะประชิดเมื่อเล่น Shaggy เป็นหนึ่งในตัวละครที่สามารถเล่นได้ใน MultiVersus

 

Shaggy มีการโจมตีบนพื้นดินแปดครั้งที่เขาสามารถใช้ระหว่างการทะเลาะวิวาท การโจมตีที่เป็นกลางครั้งแรกของเขาคือ Knuckle Sandwich ซึ่งเป็นหมัดที่สามารถชาร์จได้ซึ่งสามารถรับเกราะ Shaggy ได้ การโจมตีด้านข้างของเขาคือ Combo Meal ซึ่งทำให้เขาสามารถต่อยคู่ต่อสู้และเอาหัวโขกพวกเขาเพื่อสร้างความเสียหายเพิ่มเติม Shaggy สามารถทำท่า Like, Overhead Swing ซึ่งเป็นการโจมตีเหนือศีรษะ

 

หรือเขาสามารถใช้ Power Stomp เป็นการโจมตีลงซึ่งเป็นการกระทำที่กระทืบซึ่งจะทำลายเกราะและทำให้เกิดดีบัฟแก่ศัตรูของเขา นอกจากนี้ Shaggy ยังมีการโจมตีพิเศษสี่ครั้ง ความพิเศษเป็นกลางของเขาคือ Zoinks ซึ่งจะชาร์จ Rage อันทรงพลังของ Shaggy และดรอป Scobby Snack ซึ่งเป็นไอเท็มรักษา Chiller Instinct Kick

เป็นลูกเล่นพิเศษของเขา และเป็นลูกเตะไปข้างหน้าที่ทรงพลัง อย่างที่ชื่อบอกไว้ Shaggy’s up พิเศษคือ Powerful Uppercut ซึ่งเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ที่บินได้เพื่อสร้างความเสียหายใน MultiVersus สุดท้าย ดาวน์พิเศษของ Shaggy คือ Like, Feed the Hunger และเมื่อ Shaggy ใช้ท่านี้ เขาจะโยนกระสุนแซนวิชที่สามารถรักษาพันธมิตรเมื่อมันโจมตีพวกเขา

นอกจากการโจมตีบนพื้นดินแล้ว Shaggy ยังมีการโจมตีทางอากาศที่หลากหลายอีกด้วย Flurrious Feet เป็นการโจมตีที่เป็นกลางซึ่งปล่อยหมัดเตะต่อเนื่องใส่ฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ Like, Knee Strike ยังเป็นท่าที่ Shaggy จะพุ่งไปข้างหน้าและโจมตีศัตรูด้วยเข่าของเขา Flying Slacker Smack เป็นการโจมตีที่กวาดจากด้านบน

ในทำนองเดียวกัน Get Down, Man คือการโจมตีที่ Shaggy จะโจมตีด้วยสองมือจากด้านบนและกระแทกคู่ต่อสู้ของเขา สุดท้าย เช่นเดียวกับ C’Mere Man คือการเคลื่อนไหวทางอากาศที่ Shaggy จะโจมตีศัตรูและรับเกราะระหว่างการทะเลาะวิวาทใน MultiVersus

นอกเหนือจากการโจมตีบนพื้นดินและทางอากาศแล้ว Shaggy ยังมีความสามารถติดตัวที่ไม่เหมือนใคร It’s, Off-the-Charts จะช่วยให้ Shaggy สามารถเพิ่มความเสียหาย ระยะทาง

และเกราะของท่าพิเศษของเขาได้เมื่อเครื่องวัด Rage ของเขาถูกชาร์จจนเต็ม นอกจากนี้ พันธมิตรของ Shaggy ที่ได้รับบัฟ Enraged จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมแก่คู่ต่อสู้

เมื่อเล่น Shaggy บทละครจะต้องเลือก Perks ที่ดีที่สุดเพื่อรับประโยชน์จากความสามารถของเขา ข้อดีอย่างหนึ่งของเขาคือ Hangry Man ซึ่งช่วยให้ Shaggy กินแซนด์วิชเพื่อชาร์จเครื่องวัด Rage ของเขาได้ทันที อีกทางหนึ่ง Lumpy Space Punch จะให้ความเสียหายเพิ่มเติม 5% เมื่อ Shaggy

หรือพันธมิตรของเขาจากรายชื่อนักสู้ใน MultiVersus ทำการโจมตีทางอากาศ เอฟเฟกต์ก้อนหิมะพิเศษจะทำให้ Shaggy และพันธมิตรของเขาได้รับความเสียหายเพิ่มขึ้น 7% เมื่อพวกเขากำหนดเป้าหมายไปยังศัตรูที่สร้างความเสียหายมากที่สุดจนถึงตอนนี้ สุดท้าย Speed ​​Force Assist จะให้ความเร็วเคลื่อนที่แก่ทีมของ Shaggy เพิ่มขึ้น 4%

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.otoku-info.com/